So sánh sản phẩm
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

 

Hướng dẫn đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bạn đã tốt nghiệp ngành Dược, ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp 2 năm? Bạn muốn tiếp tục theo đuổi những bậc học cao hơn của 2 ngành này? Thế nhưng bạn chưa biết theo học chương trình liên thông ở đâu thì tốt nhất và làm thế nào để tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng? Hãy đọc bài việt này, mọi thông tin bạn cần đều có thể tìm thấy ở đây.

Năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bỏ đi quy định sinh viên hệ Trung cấp chỉ được phép liên thông sau 36 tháng tốt nghiệp, theo đó các bạn có thể ngay lập tức học lên các bậc học cao hơn nếu bạn muốn. Việc bỏ đi rào cản này giúp các bạn có điều kiện tốt hơn để học tập, rèn luyện và trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên tài giỏi.
 
liên thông Cao đẳng Y dược, Điều dưỡng 1

Vậy bạn đã biết, để liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, bạn cần chuẩn bị những gì? Kỳ thi năm nay có gì khác so với những năm trước? Đừng lo lắng, mọi câu trả lời bạn cần, mình sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Bạn không cần quá hoang mang về điều kiện dự thi liên thông năm nay. Tại trường cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tham dự xét tuyển nếu bạn:

- Đã tốt nghiệp ngành Dược hệ Trung cấp,
- Có đủ sức khỏe thể chất và tinh thần để học tập và rèn luyện tại trường,
- Không mắc tiền án tiền sự,

Chỉ với 3 tiêu chí trên, bạn đã có thể tự tin nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội.

Hãy tham khảo thông tin tuyển sinh cụ thể sau đây của Nhà trường để biết rõ mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi liên thông của mình.

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- 01 phiếu đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu của Nhà trường)
- 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
- 01 bằng Trung cấp chuyên nghiệp đúng chuyên ngành dự tuyển
- 01 bản điểm tại trường Trung cấp
- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
- 02 ảnh 3×4

2. Lệ phí thi và học phí
- Lệ phí ôn tập và thi tuyển: 1.500.000đ/01 sinh viên,
- Học phí: 1.200.000đ/tháng

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn có thể tham gia các lớp bồi dưỡng ôn luyện mà Nhà trường tổ chức, để được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho một kỳ thi suôn sẻ và thành công. Năm 2017, vẫn như năm ngoái, số lượng môn thi bạn phải vượt qua là 3 môn: Môn cơ bản, môn chuyên ngành và môn cơ sở. Với tổng số điểm thông thường từ 15 – 18 điểm, và không có môn nào bị điểm liệt, bạn đã vượt qua kỳ thi liên thông cao đẳng y dược và trúng tuyển vào hệ Cao đẳng Dược 1,5 năm của Nhà trường.
 
liên thông Cao đẳng Y Dược, Điều dưỡng 2

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội với 4 cơ sở giảng dạy trên cả nước, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, tự tin là đơn vị đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên chất lượng cao chuẩn đầu ra của cả nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nộp hồ sơ dự thi liên thông, theo học ngành dược hệ Cao đẳng tại trường và biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực.

Để nộp hồ sơ dự thi Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại website văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, địa chỉ: http://yduochanoi.com.vn/
- Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp, tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, địa chỉ: Nhà A, tầng 3, Phòng 304 Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.
- Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn rõ ràng và cụ thể:
Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Địa chỉ: Nhà A, tầng 3, phòng 304, Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Điện thoại: 043 7970 388 – 0978 555 155 – 0971 555 155
Email: trungtamgiaoducvadaotao@gmail.com
Website: http://yduochanoi.com.vn