So sánh sản phẩm
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

 

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

May mắn cho các bạn, vì những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện nhiều quy chế mới, tạo cơ hội học tập và rèn luyện tối đa cho các bạn muốn theo đuổi con đường Dược học. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình đủ điều kiện và khả năng tham gia xét tuyển cũng như theo học ngành Dược tại các trường đào tạo chuyên nghiệp.
 

Có thể bạn chưa biết, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là đơn vị đào tạo uy tín lâu năm, với 4 cơ sở trên cả nước, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Hàng năm, với quyền tự chủ được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao cho, Nhà trường tiến hàng tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược. Với điều kiện giảng dạy như trên, trường tự tin là một trong những đơn vị đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên chất lượng cao chuẩn đầu ra uy tín nhất trên cả nước. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nộp hồ sơ tham gia xét tuyển, theo học ngành Dược tại trường và biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực.
 

 
 
Tham khảo thông tin tuyển sinh cụ thể sau đây của Nhà trường để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự tuyển bạn nhé,

1. Điều kiện tham gia xét tuyển
- Đã tốt nghiệp THPT
- Tổng điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- 01 phiếu đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu của Nhà trường)
- 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT ( Giấy Chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)
- 01 bản sao công chứng học bạ THPT
- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
- 02 ảnh 3×4

3. Lệ phí thi và học phí
- Lệ phí xét tuyển: 20.000đ/01 hồ sơ,
- Học phí: 1.000.000đ/tháng

Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại website văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, địa chỉ: http://yduochanoi.com.vn
- Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp, tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, địa chỉ: Nhà A, tầng 3, Phòng 304 Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.
- Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
Mọi thông tin thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn rõ ràng và cụ thể
Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Địa chỉ: Nhà A, tầng 3, phòng 304, Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch ( Khu Văn hóa Nghệ thuật - Mai Dịch - Cầu Giấy- Hà Nội)
Điện thoại: 043 7970 388 – 0978 555 155 – 0971 555 155
Địa chỉ Website:http://yduochanoi.com.vn
Tags: ,